Pregnant na ba to?

Hello po, Sa March 6 po ay naka note na sa aking tracker na ovulation day kuna sana. Nag talik kami nga partner ko sa araw ng ovulation day ko po para target na sana mabuntis. According ng tracker ko is March 17 raw ako mag mens period this month. Today is March 19 na po at For the first time in my life ay hindi na ako dinugo. Nag PT ako 1 week after kami nag talik noong nakaraang March 14, negative ang result. Hindi nalang muna ako nag PT ulit til this time. Nag antay nalang muna ako na hindi na ako mag period. Ang feeling ko this time ay masakit ang aking balakang, medyo feeling ko sa akong puson ay my little na sakit na parang gustong kong maihi at lumalaki rin yong nipple ko pati yong black circle na naka paligid nito.... Sa tingin nyo, sign na po ba to ng pregnancy?

3 Replies

Mag PT ka uli sis. If alam mo ovulation date mo at me contact kayo. Malaki chance na me mabubuo. Mag negative talaga PT if one week palang after ovulation. Implantation kasi is 6-12 days after ovulation. Usually 14 days after ovulation malalaman na sa PT if positive. Paano mo natrack ovulation mo sis thru LH strips ba?

2y ago

Ah ok. If regular ka naman. The app can calculate it basta naglalagay ka ng data on time. Pede ka na mag PT 14 days after ovulation. In my case nag start ako mag PT 9 days after ovulation. Positive na. Pero very faint ung line. Medyo hinde pa ako naniwala. Pero super visible na sa PT ika 14 days after ovulation. 🙂

nakaka panibago lang kasi lumalaki at kumikirot napo yung nipple ng suso ko.. kaya nag tanong nalang din ako kung may naka experience din ba nito... hehe

2y ago

ayyy kaya pala..... pero lumalaki din po yong areola ng soso ko...hehe

Pwede na po kayo magtry magPT kung missed period na.

2y ago

missed period kuna talaga.... salamat po sa advice ☺️