bone problem

hello po..pahingi po advice...kasi after ko manganak "CS" sumakit yong tuhod ko..pagnatayo po ako ang sakit kasi daw nong nagbubuntis pa dw ako nakukuha ng baby lahay ng calcium...anu po kaya vitamins para di na sumakit tuhod ko .im 29 years old po.thank you.

7 Replies

Inadvice po ng OB ko na mag-take pa rin ng calcium after manganak, kahit nanganak po ako via NSD. Magvitamin b-complex ka din po para sa maayos na daloy ng dugo.

pa check up ka muna sa doctor para alam mo kung anong pwede mo inuming gamot..

Take ka ng.calcium at mag anlene ka din 2 glasess a day

drink pineapple juice everyday ung bone smart..👍

b complex ganyan din po ako. pharex po ung akin.

Ung pre natal calcium meds mo pwede un.

Manas ba tuhod mo?