Maulan na umaga po sating lahat Tanong lang po mga mi Normal lng po ba sa 3mos old baby Ang di mag

Poop n 3days po ? 3days na po hindi nag ppoop baby ko pero umuutot Naman po sya.. ty po.

2 Replies

ako po mixed, nung una 3-4days di din nagpoop si baby normal nman daw po sabi pedia gawa ng nagbbago din yung sa tyan nya hilutin mo po sya sa gabi mommy bago mag sleep manzanilla po pababa kinabukasan ngpoop na baby ko😊

If exclusively breastfeeding po, normal po upto 1 week na no poops, as long as happy baby and no symptoms. Pero pag mixed feed, ideally ay more regular dapat, every 1-2 days sana.

11mo ago

masigla din po sya ..

Related Articles