Asking question

Hello po,,,ngpacheck up po aq kanina,, wala pa po makita heartbeat sa akin bahay bata plang daw po mag 7weeks na po aq bukas,,, posible po ba dpa makita,,, pinapabalik po aq after 2weeks,,, First time Mom po

4 Replies

Yes po, kadalasan po pag masyado pa maaga wala pa talaga heartbeat. Baka sa next check up mo, meron na nyan :) sasabihin naman ng ob kung may problema hehe.

opo ganun din sakin then continue lang folic acid para mabuo si baby

4y ago

oo ganun din sakin pampakapit..

Yes, po ...,. that weeks meron na yan pa balik mo

Opo mommy balik ka na lang ulit 🙂