2nd or 3rd week of May Due Date base on ultrasound

Hello po,malapit na po kabuwanan ko,nawowory kasi ako dahil kalahati ng buwan ng April di na masyadong magalaw baby ko sa tummy ko,pero sa gabi or minsan pag nakaupo ako,or nagpapahinga bigla syang gumagalaw na parang tinutulak tiyan ko,minsan naman ay parang sinisipa. . .walang masakit sakin kundi yung private part at balakang ko lang. . .normal lang po ba yun? di pa po ako nakapag ultrasound ulit kasi pandemic,at natatakot akong lumabas ng bahay, . .for safety na din samin ng baby ko. . maraming salamat po and God speed #1stimemom #firstbaby

2nd or 3rd week  of May Due Date base on ultrasound
4 Replies

but I kapa na nganak na Sana ako din

3y ago

pray lang tayo kay God☺️🙏 soon makikita mo na din si baby mo❤️ healthy and strong ❤️