sss/maternity

hello po..mag aask lng po about maternity magkano po makukuha pag 99 months ka ng naghuhulog sa sss.den naglockdown nung march so bali nahinto na un hulog ko until now at baka abutin pa ng duedate ko dis coming augs..pasok pa din po ba sa 105days po ba un?..

1 Reply

Regardless kung gaano ka na katagal naghuhulog, dapat may recent contri to avail matben Mababasa dito ang tungkol sa semester of contingency https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1 Hope this helps. 😊