.

hello po.mag 7 months na po tiyan ko pero hindi po siya nangangati tulad ng iba na sinasabi na kumakati daw tiyan. ano po kayang ibig sabihin nito?curious lang po.1st baby ko kasi?thank you

2 Replies

wait ka lang mommy. heheheh. ako rin dati mga 7months nagkaroon ng strecthmarks. in 3months time parang naging bolang crystal yung tyan ko. as in punung puno ng stretch marks 😭

kumakati ang tyan dahil na stretch yung skin resulting to tretch marks. depende yan sa elasticity ng skin mo.