[โพสนี้มีแจก] คุณแม่อยู่ทีมไหน? ระหว่าง...

ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th
ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล
แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 <a href='https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th' target='_blank' >https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th</a>
Voice your Opinion
เครื่องปั๊มนมมีสาย
เครื่องปั๊มนมไร้สาย

2279 ตอบกลับ

379 ตอบกลับ

ชอบแบบไร้สายค่ะ เพราะสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับคุณแม่ยุคนี้ค่ะ ทำให้ประหยัดเวลามากขึ้นเพราะสามารถทำพร้อมกันได้กับกิจวัตรประจำวัน ไม่ทำให้เสียเวลา มีเวลาให้กับลูกได้ และมีน้ำนมในการเลี้ยงลูกได้เต็ม สามารถพกพาไปได้ทุกที่ สะดวกที่สุดค่ะ

โหวตเครื่องปั๊มนมimani i2plus ไร้สายคะ ใช้งานง่ายสะดวก เหมาะกับแม่สายปั๊มล้วนอย่างเรามาดเพราะต้องกลับไปทำงานฝากคุณย่าเลี้ยง และที่ทำงานก้พักเบรกแค่รอบละ 30นาที ทพงานตลอดเวลาเลยเป็นงานรพ. บางทีต้องลุกๆนั่งๆ ตลอดคะ น่าจะสามารถปั๊มนมไม่ตกรอบเลยถ้าใช้ imani

ส่วนตัวคิดว่าเครื่องปั่้นนมไร้สายค่ะ เพราะสะดวกเวลาปั้นนมไปเลี้ยงลูกไป เหมาะสำหรับคุณแม่ที่เลี้ยงลูกเอง เวลาออกไปธุระก็สามารถพบพา ปั้นนมบนรถ หรือที่ร้านอาหารหรือที่ทำงานได้สะดวกมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าคนจะเห็น เพราะไม่มีสาย ไม่ดูรุงรังค่ะ

ประกาศชื่อผู้ชนะกิจกรรม ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Plaifah Kumhangrittirong รับฟรี เครื่องปั้มนม imani รุ่น i2 plus แบบไร้สาย ไปเลย 1 เครื่องค่า ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุกชิงรางวัลกันนะคะ ยังมีกิจกรรมให้ชิงรางวัลที่ในแอปฯ อีกมากมาย อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะค้า #TAPContests

10mo ago

เครื่องปั้มนมไร้สายค่ะสวนตัวคิดว่าน่าจะสะดวกกว่าค่ะ

หลังจากที่ได้ลองปั้มนมมาแล้ว แม่คิดว่าแบบไร้สายตอบโจทย์สุด เพราะเราสามารถปั้มไปด้วย ทำงานอย่างอื่นไปด้วย และใช่ค่ะ สำหรับคุณแม่สายทำงาน อยู่กับลูกครบ 3 เดือนแล้วก็ต้องไปทำงาน แบบไร้สายคือดีสุด พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งานนอกบ้านด้วยค่ะ

เลือกเครื่องปั๊มนมไร้สาย เพราะสะดวกต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบันมากกว่า แม่บ้านนี้มองว่า ทั้งช่วงเลี้ยงน้องหลังคลอด หรือช่วงกลับไปทำงาน จำเป็นต้องเลือกเครื่องปั๊มนมที่เอื้อต่อการใช้งาน ที่สะดวก และไม่ทำให้เราต้องเสียเวลาในขณะปั๊มนมค่ะ

เครื่องปั๊มนมไร้สายคะ สะดวกทุกที่ทุกเวลา คะ เพราะโดยส่วนตัวแล้ว ตื่นมาต้องทำกิจกรรมหลายอย่างคะ เช่น ล้างขวดนม ซักเสื้อผ้าลูก ทำกับข้าว กินข้าว ดูแลลูก กว่าจะเสร็จ บ้างวันไม่ได้ปั๊มเลยก้อมีคะ ถ้าเป็นเครื่องปั๊มนมไร้สาย จะสะดวกมากคะ

แม่บ้านนี้โหวตเครื่องปั๊มนมแบบไร้สายค่ะ เพราะเราต้องทำงานไปด้วยปั๊มนมไปด้วย เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายจะสะดวกสะบายกว่าแบบมีสายค่ะ ไม่ว่าจะออกต่างจังหวัด หรือทำงานก็ปั๊มได้ตลอด ไม่ตกรอบปั๊มค่ะ แบบไร้สายคือตอบทุกโจทย์ของแม่เลยค่ะ 😊

ส่วนตัวเองคิดว่าไร้สายน่าจะสะดวกกว่า เนื่องจากเลี้ยงลูกเอง100%และใช้แบบมีสายอยู่ ทำให้ทำกิจกรรมอื่นระหว่างปั้มนมเลยไม่ได้ ปั้มได้ตอนช่วงลูกหลับเท่านั้น ไม่สามารถปั้มตอนลูกตื่นนอนได้เลย ทำนมหกไปหลายรอบ เพราะต้องคอยดูลูกด้วย

ปลื้มใจตัวปั๊มไร้สายมากค่ะ​ นั่งทำงานไปปั๊มไป​ พอเบรคก็ลุกไปเล่นกับลูกหรือทำอย่างอื่นได้แบบชิวๆ​ ช่วยให้แม่​ทำงานได้เวลาส่วนตัวกลับคืนมาอีกโขเลยค่ะ​ ที่สำคัญปั๊มนุ่ม​ ปั๊มเกลี้ยงเต้า​ มีอยู่จริง... ดีกว่านี้จะมีอีกมั้ย