[โพสนี้มีแจก] คุณแม่อยู่ทีมไหน? ระหว่าง...

ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th
ทีมไหนที่คุณเลือก โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผล
แล้วไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 <a href='https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th' target='_blank' >https://community.theasianparent.com/contest/imani/1738?lng=th</a>
Voice your Opinion
เครื่องปั๊มนมมีสาย
เครื่องปั๊มนมไร้สาย

2282 ตอบกลับ

379 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไร้สายค่ะ หน้าจะสะดวกต่อการใช้ชีวิตมาขึ้นนะคะ ตัวเราเองเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ยังต้องฝึกต้องเรียนรู้อีกมากมาย อาจจะไม่ชำนาญเหมือนคุณแม่หลายๆคน ที่ทำหลายอย่างได้คร่องแคร่วว่องไว เลยสะดวกแบบไร้สายมากกว่าค่ะ

เครื่องปั๊มนมไร้สายคือสะดวกมาก ตั้งแต่กลับไปทำงาน ก็สามารถทำงานได้ปกติไม่ต้องนั่งถือกรวย เจ้านายก็ไม่เคยว่า ถึงแม้จะปั๊มบ่อยแค่ไหน พออยู่ที่บ้าน ก็สามารถอุ้มลูก หรือทำกิจกรรมอื่นๆๆ ได้สะดวกมากกก ตอบโจทย์ทุกอย่าง 👍🏻

ใช้แบบไร้สายอยู่ค่ะ สะดวกกว่า เดินไปไหนก็ได้ ทำอะไรระหว่างปั้มนมก็ได้ เคยใช้แบบมีสายลำบากมากต้องอยู่กับที่ เวลาอยากเข้าห้องน้ำก็ต้องหิ้วไปทั้งๆที่มีสาย ถ้าเครื่องปั้มตัวใหญ่ก็จะลำบากมากเวลาหิ้วไปไหนตอนปั้มนมอยู่

การเลี้ยงลูกคนเดียว สิ่งสำคัญในเรื่องปั๊มนมคือ ต้องมีตัวช่วยแบบเครื่องปั๊มนมไร้สาย เพราะมันสะดวกสบายมาก ปั๊มไปดูลูกไป ยิ่งถ้าเครื่องปั๊มเสียงเบายิ่งเลิศมาก เพราะไม่ทำให้รบกวนการนอนของลูกน้อย ลูกแฮปปี้แม่ก็แฮปปี้

เครื่องปั๊มนมไร้สาย พกพาสะดวกง่ายต่อการใช้งานในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะทำงาน เดินทางไปในที่ต่าง คุณเเม่ๆก็ยังสามารถนำมาใช่ได้ทุกที่ อีกทั้งเวลาลูกหลับ ไม่ต้องกังวนว่าสายเครื่องปั้มนมทำให้ลำบากต่อการเลี้ยงดูลูก

เครื่องปั้มไร้สาย สะดวกต่อการพกพา - อุปกรณ์น้อย ล้างง่าย พกไปนอกบ้านสะดวก - ขณะปั้มสามารถทำกิจกรรมอื่นๆได้ โดยมือไม่ต้องจับ เวลาเดินไปไหนมาไหนหรือทำงานบ้าน - เสียงเงียบ ตอนปั้มนมคลุมผ้าไว้คนอื่นคือไม่รู้เลย

เพิ่งท้องไตรมาสแรก ท้องแรกด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะมีน้ำนมรึป่าว ไม่เคยใช้อุปกรณ์เกี่ยวกับเด็กเลย คิดว่าเครื่องปั้มนมไร้สายน่าจะเหมาะกับการพกพาสะดวก ทำความสะอาดได้ง่าย และเหมาะกับคุณแม่มือใหม่อย่างเราค่ะ

โหวต imani i2 plus เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายค่ะ เพราะช่วงที่อยู่กับลูกตอนกลางคืนจะให้ดูดเต้า ส่วนตอนไปทำงานอยากใช้แบบไร้สาย จะได้สะดวกเวลาทำงาน และคล่องตัว ไม่ต้องคอยจับหรือมีสายมาเกะกะ ไม่กระทบต่อการทำงานค่ะ

ขอโหวตแบบไร้สายคะ เนื่องจากสามารถพกพาง่ายที่สำคัญใช้งานก็สะดวกสบายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเหมาะกับคุณแม่ๆยุคใหม่อย่างเราๆ เชื่อว่าไร้สายย่อมใช้งานง่ายเพราะไม่ต้องมีสายระโยงระยางทำความสะอาดก็ง่ายไปอีก

เครื่องปั๊มน้ำแบบไร้สายค่ะ เพราะว่าพกพาสะดวก ส่วนตัวเลยคือต้องทำงาน เป็นท้องแรกด้วย พอศึกษามาบ้างแล้ว คิดว่าแบบไร้สายจะสามารถปั๊มขณะทำงานได้ สะดวก พกพาง่าย เลือกเป็นไร้สายน่าจะเหมาะกับตัวเราค่ะ