ตะกร้าจากงาน Central Baby Fair ของคุณคือ?

โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผลที่อยากได้ให้ฟัง รับไปเลยฟรี ๆ ตะกร้าละ 1 คน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล ส่งตรงถึงหน้าบ้าน 🚚
โหวตพร้อมคอมเมนต์เหตุผลที่อยากได้ให้ฟัง รับไปเลยฟรี ๆ
ตะกร้าละ 1 คน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล ส่งตรงถึงหน้าบ้าน 🚚
Voice your Opinion
#1 ตะกร้าของใช้ลูก
#2 ตะกร้าของเล่นลูก

1388 ตอบกลับ

405 ตอบกลับ

อยากได้ตะกร้าของใช้ลูกค่ะ เพราะเศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ค่อยดี อีกทั้งยังมีภาวะแท้งคุกคามอีกด้วย ต้องนอนพักรักษาตัวยาว ๆ งานค่อยหาใหม่ ไม่ว่าจะอะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับลูกค่ะ หากได้ตะกร้าของใช้ลูกก็จะดีมากๆเลยค่ะ เป็นประโยชน์มากๆเลย

ตอนนี้กำลังท้องลูกคนแรกค่ะ 24w ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ เพราะเลือกไม่ถูก อยากได้ตะกร้าของใช้ลูก เพราะคิดว่าในตะกร้าของใช้ลูก มีสิ่งที่จำเป็น และได้ใช้ทุกอย่าง และเป็นตัวช่วยอีกทางนึงสำหรับคุณแม่มือใหม่ในการเตรียมของ ❤️

อยากได้ของใช้ที่จำเป็นของลูกน้อยคะ.. เพราะตอนนี้ไกล้กำหนดคลอดแล้ว (กำหนดคลอด 26 กันยายน) คุณแม่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรไว้เลยคะ.. ท้องแข็งบ่อยแล้วด้วยคะ ปวดหลังและ อุ้งเชิงกรานมากด้วย ขยับตัวลำบาก แม่คาดว่าไม่น่าจะถึงกำหนด

เลือกตระกร้าของเล่นลูกค่ะ เพราะลูกโตขึ้นทุกวัน ของเล่นที่ช่วยเสริมพัฒนาการให้ลูกก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ จึงอยากได้ตระกร้าใส่ของเล่นให้ลูก จะได้เก็บของเล่นให้เป็นระเบียบ และฝึกให้ลูกเก็บของเล่นเมื่อเล่นเสร็จได้อีกด้วย

เลือกตะกร้าของใช้ลูกค่ะ เพราะว่าของใช้ของลูกจำเป็นและใช้ในทุกๆวันค่ะ แม่เลี้ยงลูกเองคนเดียวไม่สะดวกออกไปเดินเลือกซื้อของเองได้ มีช็อปออนไลน์บ้าง แต่ถ้าได้ #ตะกร้าของใช้ลูกจากงาน central baby fair ก็จะประหยัดไปได้อีกค่ะ 🙏🏻🥰

ตอนนี้น้องปลาวาฬ2ขวบ1เดือนกว่าแล้วคะ น้องเป็นผู้หญิงแม่อยากได้เป็นของเล่นมากกว่าเพื่อช่วยเสริมพัฒนาการของน้องและได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันกับน้องคะ #CentralBabyFair ต้องมีของเล่นดีๆช่วยเสริมพัฒนาการให้น้องแน่นอนคะ😊

อยากได้ตะกร้าของเล่นเพื่อจะได้เสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกค่ะ เพราะเพิ่งได้ลูกคนแรกแม่ยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องของเล่นที่สามารถสร้างพัฒนาการให้ลูกมีอะไรบ้าง และของเล่นแบบไหนที่จะปลอดภัยกับลูกและวัยของลูกเราค่ะ

เลือกของใช้ลูกค่ะ พึ่งมีลูกคนแลกใกล้คลอดแล้ว ของบางอย่างคุณแม่ก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง แล้วก็ไม่มี ลูกคนแลกก็อยากให้เค้าได้รับสิ่งดีๆค่ะ ของทุกชิ้นมีค่ากับคุณแม่และคุณลูกมากๆเลยค่าในช่วงใกล้คลอดแบบนี้ 🥰🥰🥰

อยากได้ตะกร้าของใช้ลูกเพราะจะคลอดในเดือน ธค นี้ แต่ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ ท้องนี้เป็นลูกคนแรก ไม่รู้เลยว่าสินค้าไหนดีไม่ดี แต่มั่นใจว่าตะกร้าที่ทางtheAsianparent จะดมาให้ ต้องเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพแน่นอนค่ะ

#1 ตะกร้าของใช้ลูกใกล้คลอดแล้ว เตรียมของใช้ได้นิดหน่อย ถ้าได้ตะกร้านี้ไป ก็จะเป็นการแบ่งเบาภาระให้ที่บ้านได้บ้าง เพราะเป็นท้องแรกเลยไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมตัวจากอะไรก่อน อยากให้ลูกได้ของดีๆจาก #CentralBabyFair ค่ะ