First time mum of a baby boy.

Hello po! I'm 25 weeks and 4 days preggy. Naka-breech pa din ( meaning suhi nasa cervix yung paa). Question po: ilang weeks o buwan po ba normal na umiikot si baby for normal delivery? At ano po mga tips nyo para maging normal delivery si first baby. 😊😊 #advicepls #firstbaby #1stimemom #pleaseadvise #theasianparentph

First time mum of a baby boy.
2 Replies

Mga 8 months fo 9months iikot c baby depende idn po kasi yan. Pinaka maganda kauspain nyo ng kausapin c baby sa tyan nyo na umikot na po 😊

4y ago

Ah ganon po ba sis. Sige kausapin ko lng si baby boy. Nagreresponse naman sya sakin thru kicks, hehe. Salamat sis.

Samahan nyo na din po ng dasal goodluck po godbless

4y ago

Opo prayer lang po 🙏🙏 first baby kasi eh. Going to last sem na din.