breastfeed

hi pohh...may tanong po ako,too ba kapag ikaw ay isang breastfeed dn uminom ka ng malamig na tubig mag kasakit c bby,,mag karoon ng sipon at ubo...

1 Reply

Eh? Tandaan mo po, pagkainom mo nun, dadaan pa yun sa tiyan at maliit na bituka, tapos sa dugo pa, madami pa iikutan bago makarating sa iyong suso. Di naman po yun parang thermal bottle na pagkainom mo ay malamig din maiinom ni baby. Saka ang sipon at ubo po ay dahil sa virus at bacteria.