#1stimemom

Hello poh mga mummy ask langpoh ako 34 weeks napoh ako ngayun. At ferrous nalng poh iniinom Kong vitamins kase nong nag prenatal ako Hindi na nag suggest na uminom pako NG ibang vitamins fearous Lang sinabi ni ob. Ok lng poh bayun??

1 Reply

baka po dinagdag lng yang ferrous momsh pero maintain pa dn mga una mo? confirm nyo po ky ob.. ako kac tuloy tuloy ung caliumade, mosvit elite, folic, ferous, vit c. 37 wks nako now.. wla pinastop sakin c ob..