Breastfeeding

Hi poh mga momshie.. Tatanong lang po ako.. Ano poh pwedeng kainin o inumin ng breastfeeding mom para tumaba ang anak.. Wala daw po kc sustansiya gatas ko kaya di xa tumataba.. Umiinom napo ako gatas gabi gabi.. Kumakain ng marami.. Tnx u poh..

7 Replies

BREASTMILK is the BEST for babies! nakakaloka naman po yung nag sabing walang sustansya yang milk mo po naku wag po kayo maniwala dun. Basta kain lang po healthy foods and drink a lot of water saka milo sis lakas makapag pagatas po yun. Wag nyo nlng dn po pinag papapansin yung mga nega jan sa inyo at nag sasabing walang nutrients ang gatas nyo.. haha kaloka sya!