Breastfeeding

Hi poh mga momshie.. Tatanong lang po ako.. Ano poh pwedeng kainin o inumin ng breastfeeding mom para tumaba ang anak.. Wala daw po kc sustansiya gatas ko kaya di xa tumataba.. Umiinom napo ako gatas gabi gabi.. Kumakain ng marami.. Tnx u poh..

7 Replies

inom po kau madaming tubig mommy... tsaka sino po nagsabi na walang sustansya gatas mo mommy? malaking WRONG po un... breastmilk is still the best for babies.. God given gift po sa mga nanay ang breastmilk pra sa kanilang anak.. more on veggies and fruits po😊

4y ago

hayaan lng po naten ung sasabihin ng iba... magkakaiba nman po kc ang mga baby... di nman po porket payat e di na healthy.... 😁cheer up po mommy... 😊