#advicepls

.. Hi poh mga momies.. Ask kuh lng poh, meron bang pedeng inumin na vts. Bukod sa reseta ng midwife?? Midwife lng kc akuh ngaun nagpapacheck up sa lying in malapit samin...pra kcng d akuh lumalakas sa mga iniinom kuh multivitamins at ferrous w/ folic acid..un lng daw kc pede kuh inumin.. Gusto kuh sana mgdagdag.. Kung pede kht walang reseta basta safe kay baby..

11 Replies

hindi kasi parepareho eh mas maganda mag pa dagdag ka nalang ng vitamins mo sa mismong.midwife mas safe un kaysa iinum ka ng gamot na di naman niresita sayo 😊 kain ka ng mga gulay prutas healthy foods ☺ lang needs mo sis 😁

iba iba naman tlga pagbubuntis sis , ako nga dito lang ako sa panlima maselan , sobrang antukin na parang wala akong mga buto ,dito ko lamg naranasan sumuka at mahilo, unlike sa apat na wala akong morning sickness o kung ano paman

Iba iba po ang pagbubuntis at paglilihi. Nabasa ko rin po na may mga vits rin po kasi na naayon sa months at di naayon dahil po minsan nakakatrigger ito ng pagsusuka.

Multivitamins, ferrous with folic at calcium reseta ng OB ko. If feeling mo kulang nutrients nakukuha mo from vitamins at food. Pwede ka din mag maternal milk.

punta ka sa Barangay Health Center mamsh kasi ako dun binigyan ako multivitamin, folic acid and calcium ..and libre pa..and sabihin m anu feeling m

Sa second baby ko yn lng vitamins ko hnggang manganak ..ok nman c baby nung lumabas ..healthy nman sya ..bawe k sa gulay at prutas momshie

Bawiin nyo nlang po sa pagkain. Kain po kayo ng masustansya pagkaen tulad ng prutas at mga gulay.

ferrous and Calcium lang iniinom ko Yun lang Kasi mga vitamins na pwede inumin

kain ka lang ng kain mommy pero syempre ung mga healthy foods ung kainin mo.

depende kasi kung ilang weeks ka na yung vitamins na irereseta sayo