Wooried....

Hello poh ask ko lng poh kung same lang poh ba itong folic acid sa orig kasi naubusan na poh ako ng folic ung dti ko pong iniinom eh ung light green un p ung bgy ng OB ko then nagpabili ako ngayon eto n poh ung kulay n nbili now kulay orange-yellow na poh xa n hnd branded poh ung nbili ngyon. Same lang poh ba yung effect nya? Safe poh ba yan sa buntis? Plsssss sana masagot poh thanks#pregnancy #bantusharing #momcommunity

Wooried....
24 Replies

Yes po. Ganyan din folic acid ko pag wala yung brand na binibili ko

3y ago

thank you so much sis