About solid food

Hello po. Gusto ko sana itanong kung kada ilang oras ang pagitan pag pinakain ng solid food si baby. First time ko siyang papakainin ng solid food bukas. And after ng solid food ilang oras pwedeng dumede siya? Thank you sa mga sasagot. ☺️ #respect

1 Reply

Hello. Sa mga nabasa ko at napanood, If first time mo palang papakainin si baby mi, 1 kutsara muna per day. If kulang po, sundan nyo sya ng milk.

1y ago

yes po. if gutom pa. Ang mangyayare kasi irereplace nyo ng solid food yung dapat milk time nya