Albumin trace in urine

Hello po,gusto co po sana itanung kung sinu po kea dto ang natrace na my albumin sa urine? Anu pong ginawa or pinagawa senyo? Di pa po kc aco nakapagpa'oby kc nagte'take pa po aco ng antibiotic ngaun para sa uti co.. Pwede din po keang nagkamali lang ung sa laboratory kc bago po co umihe hndi co muna pinunasan ung down there co,tapos ung ihe co ung una,hinde ung pangalawa, Salamat po ng marame sa sasagot

1 Reply

Tapusin nyo po muna ung antibiotics for 1 week tapos parepeat urinalysis nlng po then consult po sa ob or midwife.