baby needs

hello po..getting ready po sa panganganak next month..ano po yung mga kailangang iready na like baby wipes,diaper,soap/bodywash, alcohol ..ano pa pong kailangan at ano po yung recommended brands..salamat po sa sasagot 🤗❣️ #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

*baby oil po, *mittens, socks ni baby, tie side clothes, bonnet, pambalot kay baby *sa diaper po maganda po ung nirecommend sakin na uni-love airpro (new born)

2y ago

salamat po 🤗

Related Articles