FTM here. Pa-Help po.

Hello po..FTM here. Ask ko lang po kung ano po kaya ointment pede ilagay sa insect bites? and ano po maganda gamitin na lotion yung pede po sa face para hindi po makagat si baby? sa face po kasi baby ko kinakagat lagi. Thank you po.

1 Reply

for mosquito bites pwede po calmoseptine or tiny buds after bites. para iwas lamok, mosquito patch lagay sa damit ni baby, sa bed or crib. if sobrang malamok use at least 2 patches.