Due Date Feb 2020

Hello po. First time mommy po ako. Tanong ko lang kung anung preparation ang ginawa nyo. Lalo na sa pag pili ng hospital na pag aanakan para maka less ng expenses . Manila area po. Sana may makapag share

2 Replies

Hi Mommy! Sa Manila din ako nakatira. Much better if mag visit ka ng female forums like femalenetwork.com kasi madaming recommendations dun ng magaling na OB plus magkano rates nila. Madami ding youtube videos regarding maternity packages sa mga hospital dito sa Metro Manila. Meron ding mga blogs na you can search via google. Once nakagather ka ng info nila, you can call their clinic para matanong yung rates. Dun ko nakuha OB ko ngayon which is nagki clinic sa Chinese General Hospital which is malapit lang samin. :)

5y ago

Thank you po. Cgue try ko po open ang site.

Maganda po sa hospital ng maynila alagang alaga si mama at baby dun

5y ago

Cgue po thank you. Mag iinquire ako dun