first time breastfeeding mom

Hi po...first time mom po ako at 5days old pa lng c baby. I am blessed dahil na breastfeed ko c baby,pero may problem po ay puro sugat na po nipples ko..ngaun po ay nagpump ako para sa bote ko muna cya padedehin for the mean time. Ask ko po sana kung ilang ML or ounces pwd ipainom kay baby sa tuwing ifefeed ko cya? TIA

2 Replies

Check mo Po latch mo sis. Bka may Mali.. sakin sa una lng nmn nag sugat. Pero after ok na Po.. mas ok nuod k Po proper latch sa YouTube.