its a twin.base on ultra sound.

hello po.ask lang po ako kung sino marunong tumingin ng ultra sound.hndi ko po masyadong naintindihan ang sinabi ng doktor sa subrang saya.dahil sa sinabi nya na twin dw yung pinag bubuntis ko.pls paki tingin nmn po sa marunong tumingin.

its a twin.base on ultra sound.
9 Replies

Hi mommy. Yung paper na kasama ng ultrasound, dun nakalagay ang findings ng OB. ?

Nasa remarks po ung findings nyan. May naka attached na papel. Congratulations po

wow congrats ? hoping din po kami for twins. sana maka tyamba din kami. ?

Yung papel ang kailangan ko makita patingin po yung kasama ng utz

Send nyo po ung ksma ng ultrasound.. Ung may sulat

may letter po un A at B yung amniotic sac

Yong Papel Po . Doon Po makikita

Congrats ??

congrats po?