Often Headache

Hello po..ask lang if normal po ba ung minsang pagsakit ng ulo. Currently on my 10 weeks pregnancy ☺️.#1stimemom

7 Replies

Ganyan din po ako nung 2nd trimester. Halos isang buwan masakit ulo ko. 37weeks na po ako now.

2y ago

Nawala din po Mommy, isang beses lang po ata ako nag take ng biogesic as advised ng OB ko. takot din po kasi ako uminom ng mga gamot.

Same lang po tayo ng nararamdaman ganyan din po ako ngayong 10weeks na po tiyan ko

yes po and my ob said masakit na ulo and nahihilo is part daw Po ng paglilihi

Thank you po... sobrang sakit na kc pero dq iniinuman ng gamot...

Yes normal po, wag kana uminom ng gamot para safe. More water

normal po. inom lang lagi ng water

yes