not feeling well

Hello po..ask ko lng po I'm 39weeks n po today kaso bigla po ako nagkaroon ng matinding sipon, bahing ng bahing at nilalagnat n dn po ako, worried ako bka bigla po msabay sa pangangak ko,tska mapasama dn baby ko sa nararamdaman ko, di po ako ? ok,.any advise po sa pwede ko gawin. TIA

1 Reply

Magpacheck up ka sis. Kasi masama daw sa buntis na lagnatin possible daw po na may infection. Kasi nung nilagnat ako, senyales na may infection nga sa ihi.

4y ago

Thank u po sa advise.