eating papaya habang buntis

hello po..anyone po nagtry po kumain ng semi_ripe papaya po.safe po ba sa buntis..?kasi sa google hindi daw po.gusto ko po sana kumain ..salamat.. #advicepls #1stimemom #pregnancy

11 Replies

Sabi ng friend ko bawal daw po...Kasi nakakacaused ng miscarriage...Pati Pakwan, pinya...Naalala ko kasi nun kumain ako ng Pakwan kinabukasan naglight bleeding po ako mga 1.5 days... buti na lang kunti lng nakain ko..kasi dumating friend ko... but then, depende xguro...try to ask your ob po para sure

ako kumain ako nyan n mejo hinog pampadumi daw awa Ng Diyos ok nmn twins ko ung ob Wala nmn binbawal cguro Tama n ung kakain k nun Minsan ganun

kakakain ko lang ng hinog na papaya.. inaalmuranas kasi ako.. okay naman wala naman nangyari pero lumambot na dumi ko

pwede naman ata pampalambot din daw kse ng dumi un .. gusto ko din kumain nun ung hinog sya kse matigas dumi ko ehh

Not good. may latex ang unripe papaya. Go for ripe. Choose whats best for your baby inside.

paano po yung matigas pa po mag uumpisa palng mag yellow/orange..safe po ba..

wag mommy, nabasa ko dn wg ung semi ripe papaya okay lang sana kung hinog

safe nmn po yan po mommy.... moderate lngpo...

iwasan mo na lang mamsh.

ung ripe po pwede