Hirap makatulog si Baby

Hello po, Anyone here po na naka experience na si baby habang nag sleep biglang magigising tapos parang nahihirapan po sa lalamunan may something na nakabara tapos mamula, Ganun po kasi baby ko pero pag gising naman po okay naman siya, #Baby #Newborn #Firstmonth #advicepls #theasianparentph #1stbaby #bantusharing #1stimemom 😔

Hirap makatulog si Baby
1 Reply

Baka kinakabag po mommy.. Ipaburp niyo po.. Or massage yung tummy ni baby😊

Related Articles