Pangangati ng katawan

Hello po,ano po yung mabisang gawin o gamot po sana.Im 7months preggy po at ngayon nangangati po yung boung katawan ko😭Madami na rin po akong sugat na nag iitim.Ano po yung mabisang pangpaputi ng mga sugat.Salamat po🙂#advicepls #pregnancy #pleasehelp

Pangangati ng katawan
12 Replies

Pacheck nyo sa OB mommy. Ganyan din sakin. PUPPP pala related sa hormone. Niresetahan ako ng lotion na ipapahid at hypoallergenic na soap to use for 1 wk. Parang 2nd day palang nakita ko na bumubuti na hanggang sa tuluyang nawala yung mga kati kati.

6 mos .pregnant po ako nakakaramdam din ako nang pangangati pero mild soap po ang gamit ko tuwing naliligo pagkatapos gumagamit ako nang virgin coconut oil nawala wala din yung pangingitim sa balat.

Ganyan din sa sister ko nung nagbuntis sya sa second baby niya. Sobrang kati hindi mapigilan. Walang gamot dun. Sa depende sa hormones ng nagbubuntis.. nawala ang pangangati nung manganak na sya

ask OBGyne if pwede ka mag-antihistamine. Im not sure if allowed ang pampaputi. Meron sa Human Nature yung Sunflower Oil, mukang safe naman.

Ako din po ngayon . 30 weeks po ako ngayon sobrang kati at daming pantal ng katawan ko . Ano po bang gamot or remedy ?

sakin po kilikili q ang mkati calmosiptin resita ng ob q at oatmeal soup..pero best consult ur ob 1st..

same here 6monts preggy halos buong binte ko lagi ang makati minsan naman buong katawan rin

buti nalang ako magbuntis hangang sa manganak ok ako. wala tumubo na kht anu. kht stretchmark....

Ganyan din po ako, Oatmeal Soap po & Human Nature Lotion. Organic po. Effective💙

Same case mommy, bili ka ng oatmeal soap and oatmeal lotion ng St. Ives or Aveeno

Related Articles