Home remedies for UTI

Hello po Ano po kayang pinaka mabisang home remedy para sa UTI, natatakot po kase akong uminom ng antibiotics kaya mas gusto ko po sanang home remedies nalang hehe 😊 Sana may makapansin po 😁 Salamat sa mga sasagot ☺️ #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

26 Replies

ako sis kahit na natatakot din ako mag antibiotics iniinom kopadin kahit na nalalasahan ko yung amoy na nasusuka ako kasi taas pa kasi ng uti ko kaya nag recomend yung ob ko na mag antibiotics ako sabayan monalang po siya ng prutas para hindi matakot