First mommy

Hello po...39 weeks and 1 day wala papo akong nraramdaman na kahit anung signs of labor.. Ang nraramdaman ko lang po ay pagsakit po ng puson at pempem kopo sobrang sakit po at masakit dn po ang balakang ko#firstbaby Any tips or suggestion po para makaraos napo ako? Last na checkup kopo nakapwesto na raw po si baby

6 Replies

same here! cs ako pero need daw maglabor muna. pangatlong baby ko na to but still, nangangapa pa rin ako dahil iba iba yung experience ko sa pagbubuntis ko.

same with me 39 weeks gusto ko nadin maka raos sakit sa puson lang ng kunti at parang natatae always na hindi

parehas tau.,momshie 39weeks, ung nararamdamian ko naun pabaliklalik acu sa Cr para acung binabalisasaw

Squat kana mami tas lakad lakad. Inom la din pineapple.

lakad ka my at squat

Related Articles