From the start

Hello po..10yrs old na po last child ko..im 11weeks na po kada gabi nasakit yung kaliwang part ng chan ko pababa sa singit..ngayon ko lng po ito naranasan..siguro natagal sya ng 30mins pero 5 out of 10 lng naman yung sakit..ipacheck up ko na ba??

1 Reply

Mas okay itanong sa ob para sure. Pero ako din 11 weeks ngayong minsan may nararamdaman akong sharp pain sa left lower abdomen malapit sa singit. Pero mabilis lang sya, nawawala pag nag change ng position. Baka round ligament pain siguro. Ask mo padin ob mo mamsh

1y ago

thank you..🥰

Related Articles