Sipon ng baby

Hello po. Yung hubby ko po nagka sipon last weekend. Ngayon nawala na po, pero si baby biglang nag sipon. Hindi naman malala pero may sipon sya konti lang. Ano po gamit sa sipon ng baby? Or may pwede bang gawin na hindi muna iinom ng gamot? 6 month old baby po. Thank you po sa sagot 😊

1 Reply

advise sa amin ng pedia pag start ng sipon, suction lang ang sipon using nasal aspirator and salinase. nagnenebule din kame with salinase din.