sipon

Hello po yung baby ko 24 days palang my sipon sya :( nasakto check up nya kahapon sa pedia sinabi ko my sipon po ata si baby ang sinabi lang ung soDium chloride salisinase tapos ipasipsip ung sa nose nya aftr lagyan ng NaCl salisinase. Ngwoworry parn ako ksi sumuka sya knte lang my halong plegm ano po ba pwede kong gawin ??

2 Replies

consult your pedia momshie.. kasi 24 days palng.. or pasipsip mo kay habby mo ung sipon no baby mas ok po un

Oo momsh yun lang mun ipagawa mo kay baby. And paarawan mo lang every morning.