1 cm dilated, 39 weeks and 2 days

Hello po. Yesterday pumunta ako ng hospital and I've found out I'm 1cm dilated. How long will it last po ba? Kase kaninang 2am, I've found a red to brown sticky substance in my pantyliner. And the next one is kaninang 9am. I'm having contractions po pero hindi sya frequent and bearable pa naman yung pain. Should I go the hospital na (kase baka on labor na ako) or should I observe my body first? Baka kase false labor lang. ? And sabi ng OB ko is may possibility ako na maCS kase malaki daw si baby for me, pero kung kakayanin pong magnormal eh normal delivery po. I'm 18 po and 4'9 lng yung height ko, yung measurement ni baby is 33. Any opinions and advices po?

1 Reply

Pag po pumutok na panubigan mo punta ka na sa hospital. Kapag hindi pa at 5mins interval nung pain and paintense ng paintense saka ka pmunta sa hospital. Kapag nahilab sabayan mo ng ire para mabilis bumaba. Pero wag sobrang ire baka lumabas si baby ng wala kapa sa hospital 😅 goodluck sis

5y ago

Ano po yung indication ng blood na lumabas sakin momsh?