Gender in 14 weeks

Hello po, when is it possible to know the gender of the baby? I am 14 weeks now and curious kung pwede ko na malaman ang gender ng baby ko since I watched Vien’s vlog na I know is mas early pa yung pag bubuntis kesa sakin eh nalaman na nila ang gender ng baby nila hehe. gusto ko na rin kasi sana malaman yung gender ng sakin

1 Reply

Depende po sa position ni baby. May ibang sonographer po kasi na di pa mahanap gender ng baby at 14 weeks. May iba po na mahahanap agad. Pinakasafe is around 20 weeks.