Product

Hi po, what do you preferred body wash and shampoo for your Newborn LO? ? Cetaphil or Lactacyd? and why? ? #Ftmhere

Product
160 Replies

Okay naman both. Mga pamangkin ko Lactacyd kasi kaya masasabing tried and tested sa newborns or 0 to 12mos. Basta dapat i-dilute sa water para di magaya don sa iban na nasunog daw balat ng baby nila. Okay din naman si Cetaphil kasi super mild din. Pero si Lactacyd kasi, mura saka gamit talaga sa mga hospitals. Pero syempre, kung saan pa rin hiyang si baby 😊 Ganon naman palagi heheheh.

Currently using lactacyd, mas convenient kasi sakin mahirap maghanap ng cetaphil samin kahit sa mga mercury drug wala ko makita samin. Class A lang din binebenta sa shopee or lazada kaya ayaw ko bumili don di original. So far hiyang naman baby ko saka lahat ng pamangkin ko lactacyd ang gamit mabango sa baby nasanay na din ako sa amoy para sakin yung amoy nya, amoy baby 😅

Sa first baby ko Cetaphil kasi napansin ko lagi siyang naiyak pagpinapaliguan ko using lactacyd inisip ko baka mahapdi sa balat niya. Nag switch akp sa cetaphil then wala nang kaproble-problema sa pagpaligo sa kanya. Tapos ngayon naman sa 2nd baby ko Lactacyd na at hiyang din sya dun hehe I guess nakadepende lang talaga yung kung ganu ka sensetive skin ng baby 😊

Yung cetaphil gentle cleanser ginagamit ko sa baby from 1-5 mos..maganda sya ang kinis ni baby..nung 5 mos pinagamit ko ng cetaphil baby wash and shampoo kasi gusto ko mejo mabango konti kaso di pala maganda yun nagrashes si baby ko.😔 nag lactacyd na lang ako ngayon mas ok pa and mabango din naman haluan lang ng tubig para di matapang.

Both. First month ni LO head to toe lactacyd sya, then after 1 month gumamit na ko ng cetaphil sa body nya pero lactacyd paden sa hair. When I tried using dove recently kasi regalo, nagka butlig si baby kaya payo ni pedia na ibalik nalang sa dati nyang sabon (lactacyd and cetaphil).

Hiyangan po yan sis much better wag kana muna bumili ng maramihan baka di mahiyang. Cetaphil gamit ko kay LO kaso mukhang di nya hiyang nagkakarashes sya kaya eto change to johnson ako tinatry ko padin muna king hiyang nya ba o hindi

I bought different kinds in small packaging sis kasi may batang di hiyang kahit hypoallergenic lahat, before j&j gamit ko but now, nainis ako kasi masyadong madulas after banlaw kahit may labakara 😅aksaya sa water eh.

Parang pang Ms. U lng ah ahaha Kahit ano naman basta hiyang sa baby mo pwde na. Kung hiyang sya sa mas mura eh di good :) Basta pang baby na sabon lang ang gamit at hindi sya mag kakarashes ok na un. And I thank you!

4y ago

Sorry na sis hahaha gusto kolang talagang malaman kasi first time mom ako haha

Lactacyd ang 1st at 2nd born ko mommy. So far hiyang nila super puputi pa nila at kinis. Depende din kasi yan sa hiyang ng bata. Pero mga friend ko gamit nila sa mga baby nila, cethapil, mustela at oilatum.

Cetaphil sis maganda sya dati kasi unang gamit ko dove di hiyang si Lo ko kasi nagkakarashes sya nag switch aq sa cetaphil natanggal mga rashes nya and mild lang talaga sya pati yung amoy nya😊