eating

Hello po.. what can i do po my little one didnt eat rice anymore 1year and 6 months na po sxa...nag aalala po ako mga mommy kasi po baka hanggang sa paglaki nya hindi tlaga sya kumain ng rice.. anu po puwede ko gawin help nmn po ...firstym mom po ako....ito po ung pic ng baby ko

eating
2 Replies

gnyan po ang 2yrs old q ngaun, ang ginawa q po watch kmi ng cocomelon or baby jojo s YT po un, my video po cla don n pinapakain ung mga bby, un po ginaganahan sya tas with matching pakain kunwari s mga stuff toys or doll nya n kunwari sinusubuan q din hihihi, effective nmn po kc kumakain n sya.. try nyo po.. sna mka help😊

Related Articles