Need assistance

Hello po just wanted to ask, I am unemployed for almost 8mos and pano po kaya namin magagamit Philhealth ko pag nanganak ako sa Feb? Need po ba na hulugan namin ulet para updated payment ko para magamit namin? Thanks po. #advicepls

1 Reply

apply ka po indigent phealth sa brgy nyo. alm q meron ngaun umiikot na brgy workers pra mamigay ng form ng indigency phealth ksi nationwide un..pero if wla pa umiikot sainyo,mgdirect ka po sa brgy nyo

4y ago

thank you po 🙂