Isoxilan 10mg

Hello po just want to ask po if talagang nag rereseta ang ob ng isoxilan 10mg 3x a day . 21pcs nireseta . Pero narinig ko kasi na sabi nya if sumakit lang tsaka iinom . Ganon po ba talaga un? No need ko inumin ng dretcho ung 21 for 7 days kung wala nmn pong pain? Thanks#firstbaby

2 Replies

Nireseta din yan sakin ng OB ko nung nag preterm labor ako. Same din, thrice a day for 1 week. After 1 week, saka lang sinabi sakin na pwede ko na ihinto kasi nagstop na pananakit ng puson ko and inumin na lang oag nakakaramdam ng pain. Pampakapit po kasi yan. Baka may medical condition kayo mamsh?

yes po. depende po sa medical history nyo.