7 months

Hello po! Just want to ask kung sumisipa pa ba si baby pag malapit na manganak? Kasi po ako 7 months pregnant (30 weeks and 3 days) Nananakit napo yong tiyan ko humihilab para akong natatae pero di naman tapos minu-minuto ako umiihi ang daming ihi pong lumalabas sakin.

1 Reply

34 weeks na pala ihi dn kht gabi na tulog na ako .. normal naman daw kasi malakas ako uminom ng water eh at nabasa ko habang malapit n due dtae nababawasan ung pag galaw ni baby kasi masikip na ...nabasa ko lang s baby tracker dito sis