Work and parenting

Hi po just want anyone here to hear me out, last month I received a call po from our regional head telling me na they're thinking of promoting me as OIC sa isang branch, sa sobrang gulat ko po napa Oo nalang ako without second thoughts, pag uwi ko ng bahay naisip ko 45 mins byahe papunta dun sa lilipatan ko na branch, pandemic, at currently 5mos preggy ako, naoverwhelm ako sa thought na naiiwan ko sa bahay panganay ko with my father, mag sesenior na. All of a sudden i felt guilt, masyado po bang selfish un if unahin ko career growth ko, i mean may opportunity na, nasa harap ko na but at the same time i feel so sad and guilty kase feeling ko wala akong time sa baby ko kasi lagi ako nasa work, tapos hindi ba mas mawawalan ako ng panahon sa anak ko pag nag branch head ako? Gusto ko na mag resign pero i will feel disheartened naman. I am so torn between taking care of my son and work promotion. Ano ng gagawin ko#advicepls #pleasehelp

1 Reply

same thought. pero hindi din kakayanin ngayon n iisa lng nga wowork kaya I stayed sa work ko. depende sis i grab mo muna Yung opportunity na binigay sayo ni Lord then make arrangements sa superior mo kung san pwedeng gawan ng paraan para d makain buong oras mo sa work. nasa time management skill mo rin yan sis and be assertive. for your babies future din nman Yung kikitain mo sis. pero up to you.. Kung tingin mo hindi mo kakayanin always go to safe side.