First Bday

hello po just wanna share this magbibirthday kc c lo ko sa july 26 dn ang hubby ko balik nya sa barko 28 dn mngagaling pa sya pangasinan kc we stay there and now gusto nya ipaadvance ung bday ni baby ko pra daw mkaatend pa sya at mkapagpahinga pa but against ako ayw ko ipaadvance kc first bday nya.kau kya in ds situation ano ung ggwin nui ok lng ba un ipaadvance day bfore sa bday nya.

14 Replies

okay lang yan sis kesa naman exact date d naman kayo konpleto wala rin😅

for me, ok lang advance para kumpleto kayo family :)

ok lang yun mi atleast kumpleto kayo diba

pede nmn iadvance ..