taba :(

hello po. just wanna ask. our ob told us na di daw ako pwede maganak ng malaki since may butong nakaharang sa dadaanan ni baby so need icontrol yung paglaki niya. after a few months of visits. lumobo tiyan ko which made my ob worried kasi kaliit ko raw na tao pero parang ang laki ko raw magbuntis. pero after ultrasound. sabi nung doctor na nagultrasound maliit pa raw yung baby for the month I was having. sabi rin ng ob ko na okay naman size ng baby. does that mean na di ko naman masyado napalaki si baby and ako lang talaga tumaba? I was kinda worried at ayaw namin na macs ako kaya were now trying to control my meal pero minsan hirap magpigil ng gutom. should I go on a diet eventhough okay lang size ni baby? tia.

1 Reply

Baka po matubig kayo magbuntis kaya malaki tummy nyo po. If okay naman size ni baby pwede siguro maintain nyo lang yung usual diet nyo po