Things to bring for baby

Hi po, just wanna ask kung ano mga dinala nyo na gamit kay baby sa hospital? Sa private po ako manganganak and may mga provided po ba sila doon? :) Share nyo naman po mga dinala nyo just to have an idea and for my list as well. Salamat sa sasagot!

2 Replies

Hi! If private hosp po kayo, better ask your ob first kung ano dapat dalhin. Yung ibang hosp kase, pinoprovide na nila halos lahat. Pero shempre dala kapa din extra just in case. Mga damit at toiletries mo, damit at toiletries ni baby.

4y ago

Pero sabi nga, mas okay na daw na madami kang dala pero di kelangan, kesa sa kelangan nga pero wala kang dala. Hehe.

Pwede ka po manghingi list na kailangan ni baby sa ob mo pag malapit kana po manganak. Ako kc kahit private hindi man provide ng hospital ang toiletries ni baby.