low potassium

Hello po wala po bang ibang options pag sobrang baba ng potassium 2.25 po kase ang result sa laboratory ko kelangan po ba talaga magpaadmit para masweruhan ? Nagwoworry po kase ko sa ospital dahil sa covid lalo na at buntis ako .

2 Replies

Yes mommy.. Kailangan niyo mabigayan ng potassium through IV.. Kung hindi po baka mag arrhythmia (magbago pag tibok ng puso) po kayo.. Mad delikado po sa inyong dalawa ni baby.. Mag mask lang po kayo, maintain social distancing.. Ugaliin po maghugas ng kamay..

more on banana pa or any food high in potassium.