May UTI si baby

Hello po. May UTI po si baby 4 months old palang po sya at baby boy ano po kayang pwede kung igamot sa kanya kase na confine na po siya last June 4 kaso may UTI pa din po ao baby.. Binigyan lang po kami nh pedia nya ng antibiotic after po nun if may UTI pa din ipapa ultrasound si baby para ma detect bakit nag ka UTI si baby.

3 Replies

under 6months tapos may ganyan pumunta kang hospital. wag mag self medicate.