Ultrasound

Hello po! Usually po kapag first baby and first ultrasound, ano pong klase ng ultrasound ang gagawin? 😅

20 Replies

Dipende po kung ilang buwan ka na nag start mag pa ultrasound , kapag 2months trans V or kapag late ka na mag pa ultrasound nag start ka mag pa ultrasound ng 5 months pwede na abdomenal ultrasound posible na makita yung heart rate ni baby

Pelvic sakin nung una. Kaso wala pang baby na nakita kasi maaga pa. 5weeks palang ako nun, sac palang sya. Then pinabalik ako after 2 weeks, trans V na yung ginawa nakita na din si baby and may hb na 😊

First-time getting pregnant and my OB gave me a transvaginal ultrasound. I learned that my baby already has her heartbeat at 7weeks and I was teary-eyed.

thankyou po sa inyo. pelvic po ang ginawa ni doc and kita na si baby at yung heartbeat nya. 12 weeks po ako nung first ultrasound ko po 🥰

transvaginal ultrasound po. lalo na pag early pregnancy pa Lang sakin Kasi 6weeks and 1 day ung tranv ko aun nakita na agad si baby 😊

Transvaginal ultrasound mommy. Chinecheck po heartbeat ni baby😊 next is yung pelvic pag gusto mo na malaman gender nya.

pag early motnhs pa usually transvaginal ultrasound and pag medyo 2nd to 3rd trimester ka na pelvic ultrasound siya momsh

pelvic ultrasound sakin 2mons nako nag paultrasound nakita na may baby at may hb na .🙂

transv pag weeks pa lng ... idadaan sa pempem mo tapos after ilang months pelvic na

trans V mamsh pag 1st month hangang 4 months