lapnos

Hello po ung baby ko po 6months old nabanliaan ng tubig na mainit sa paa hindi po ako ung kasama nya that time narinig nalang po namin silang sumisigaw ano po kaya pwedeng ipahatid dito para hindi kumirot at ano po kaya pwedeng ipahid sa peklat

lapnos
2 Replies

Jusko! Ipacheck nyo muna sa pedia. 6 months old lang yan ang sakit at ant hapdi nyan para sa kanya 😭 And by the way, nasaan ka po nung mangyaru bakit di ka nya kasama?

4y ago

Dalhin nyo sa doctor yung bata please. Para malinisan at mabigyan siya ng tamang gamot.

pa check up nyo po agad yan jusko manipis pa po ung balat nya at kitang kita naman lumobo na po.😣🥺

Related Articles