CONSTIPATION

Hello po ulit tanong kolang kung nakakapagpalambot din po ba ng dumi ang gatorade? #constipated #5months

4 Replies

nag- oatmeal na ako tuwing umaga. 😊 nakatulong sakin kasi ang sakit pag constipated. whole rolled oats then may granola, iwan ko ng gabi sa ref then kainin ko bukas ng umaga :)

I think no. eat oatmeal, lettuce, kangkong, greeny/leafy veggies and drink 8 to 10 glasses of water daily instead.

wag ka na munang mag gatorade mamshie at mataas sodium and sugar content nyan.

Nope. Try increasing your water/fluid intake para maiwasan ang constipation.